Chuyện phim ảnh


Bạn đang rất là bất mãn với hãng phim Waner Bros nha. Bất mãn lắm nha. Hồi nghe tin hãng này không có phát hành Harry Potter 7 Part 2, mình không có ý kiến gì mấy, dù đã hơn 10 năm theo dỏi Series này, giờ còn có mỗi tập cuối mà không dc coi rạp thì cũng tiếc đứt ruột đó chứ. Nhưng đến hôm nay phát hiện ra, Sherlock Holmes 2 và Batman 3: The Dark Knight Rises của Christoper Nolan cũng do WB phát hành thì mình điên không chịu dc nha. WB mà rút khỏi thị trường Vn thì làm thế nào mình có thể ngắm Holmes và Watson trên màn ảnh rộng, làm thế nào có thể coi phim của chú Nolan đây chứ hở trời. Mình hận, mình hận, mình hận. WB, làm ơn đi mà, đừng tàn phá trái tim fangirl mà. Nhất là khi hôm nay vừa coi dc trailer thứ nhất của Sherlock Holmes 2. Máu dồn hết lên cả đầu, tình trạng bấn loạn kinh khủng đây

Chà chà, Holmes & Watson là cặp Bromance đối thủ rất nặng kí cho Charles và Erik đây.

Coi trailer mà cười té ghế. Watson vẫn dễ thương như ngày nào, dễ dụ gần chết. Nhưng mà điểm trừ rất lớn là Robert vẫn ko cải thiện dc chất gọng của mình nhỉ, vẫn không có chút chất giọng Anh nào cả, rặt giọng Mỹ, uổng quá, làm phim bớt 1 phần thú vị. Vai nữ lần này ko phải chị trong phần 1 nữa, hơi tiếc. Hành động lần này có vẻ kinh khủng hơn phần 1, hy vọng giữ dc chất hài hước và tương tác giữa Holmes và Watson cho bạn là dc.  Giáo sư Moriaty trông … ko như mình mong đợi lắm, nhưng chưa coi diễn xuất thì chưa vội đánh giá làm gì.

Mấy đoạn bịnh không đỡ dc trong trailer

0:53, Watson: Oh how i miss you Holmes =))

‎1:22, té ghế, ôm gối cười lăn lộn. mặt bạn Watson shock không còn gì để mà nói. Chời ơi, tiềm năng, tiềm năng.

‎1:44, cảnh slow action đẹp, quá sức ăn ý giửa couple này :((

‎1:50. Watson: What are we doing down here. Quá bịnh luôn, chời ơi là chời, không thể chờ nổi.

2:15. Watson: I’m on… [đá bộp vào mông Holmes] my honeymoon. =))=))=))=)). Bạn Cáo lăn lộn te ghế, ông gối, cắn móng tay. Chời ơi, chời ơi. Kute quá đi. Holmes – Watson [Robert – Jude] tiềm năng là ngang ngửa couple Charles – Erik [James – Micheal] rồi.

2:22.
Holmes: get that out off my face.
Watson: It’s not in your face, it’s in my hand
Holmes :get what in your hand out off my face

Chết mất thôi. Đáng iu quá đi, đúng câu của phần 1 luôn, nhưng đổi vị trí ng` nói =)).

Couple này thì ko sợ tragedy như Charles và Erik, nó vui nhộn rồi, dù anh Watson đã theo vợ bỏ cuộc chơi nhưng mờ ko cách nào thoát dc anh Holmes đeo bám =)). Đi lục dc cái Interview của Robert và Jude ở trường quay, hài quá.

Hai anh này tương tác cũng dữ quá đi thôi. Interview mà Jude toàn nhìn Robert đắm đuối nha. Còn Robert thì vẫn rất hài hước, dễ thương quá chừng. Phim này khởi chiếu 16-12 năm nay, nếu dc coi ở Vn thì mình thề mình sẽ đi coi ngày ra mắt luôn, [để rồi sau đó coi đi coi lại. Cặp Bromace đầu tiên mình thích mừ]. Lạy trời lạy phật =_=.

À, cuối năm nay còn 1 phim rất đáng coi nữa, đó chính là  The Three Musketeers (2011) | Ba Chàng Lính Ngự Lâm. Phim này 3D.

Trailer rất ổn, ba bác ngự lâm quân Athos, Porthos, Aramis quá ngầu, bạn D’Artagnan đẹp trai tệ. Hiệu ứng khá ổn, bạn Orlando Bloom đóng vai phản diện, để xem làm ăn sao. Bác hồng y giáo chủ nhìn chưa đủ ác hay gian. Chị Milla Jovovich đúng là nữ hoàng hành động rồi. Phim này mà chiếu ở Vn thì mình cũng đi coi. Vì Trailer hấp dẫn mình rồi. Phim chiếu mùa thu, nghĩa là tầm tháng 9, 10, mong quá.

Advertisements

5 thoughts on “Chuyện phim ảnh

 1. Hjx mình cũng đang mòn mỏi chờ bản 2 đây. Bản 1 xem đã phê rồi, bản 2 xem trailer mà ngất ngây, mấy đoạn súng lên đoạn thích quá :D. Bao giờ cho đến tháng mười hai :((

  1. Tháng 12 là 1 chuyện, có phim coi hay ko là một bi kịch khác. Thật ko muốn nghĩ đến.

   Mặc dù rất thích truyện SH và cũng biết rõ phim khai thác một Holmes và Watson khác, nhưng mừ vẫn thích cả phim, vô cùng dễ thương. P1 cũng làm bạn Cáo lên máu y như X Men ấy, nên phần 2 rất hy vọng. :))

   WB, làm ơn :((

    1. Cái đó sure rồi, maybe, nếu SH2 của H&W đánh bại dc C&E trong X Men khỏi bạn Cáo thì bạn Cáo dĩ nhiên phải vinh danh =))

     Chuyện phim thì bạn Cáo chỉ sợ ko chiếu rạp ở VN chứ ko phải sợ ko có phim coi, cùng lắm thì bạn Cáo down về coi ko cần sub cũng dc, chỉ là thích cảm giác hoành tráng ở Rạp đó mà, nhất là với những bộ phim mình thích

 2. Warner Bros ko chiếu phim ở VN nữa đâu. Ban đầu là Galaxy kí hợp đồng để Warner Bros hợp tác bỏ tiền ra nâng cấp cụm rạp, thằng Megastar ăn ko đc cái hợp đồng đó nên kiểu phá cho hôi, nhảy vào tranh chấp, cuối cùng là WB cắt toàn bộ hợp đồng chiếu phim ở VN———>fan VN lãnh.

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s