[Page 27] Mệt mỏi rã rời


Cả ngày hôm nay cái gì cũng khó chịu, mà khó chịu nhất có lẽ là căn bệnh của bản thân tái phát khi liên tục đêm nào cũng mưa thế này.

Sáng ra thì cất công dậy sớm đi mua vé xem kịch mà chỗ bán ko mở cửa. Không ăn sáng, chỉ uống 1 café mà sao bị đầu bụng, ợ hơi suốt cả ngày. Làm việc thì ngồi suốt, không ngả lưng chút nào làm giờ này lưng vừa tê, vừa đau, vừa cứng.Tay phải thì đau, tay trái lại mỏi. Đầu và cổ đều đau, phải tìm đến Alexan.[tuần này mình uống thuốc đau đầu hết 4 ngày rồi. Ba mà biết sẽ giết =_=, nhưng đau đầu khó chịu lắm mà].

Đó là chưa kể đến bệnh cũ tái phát. Sáng thì nóng, chiều và đêm thì mưa, thời tiết thay đổi đột ngột, nhất là mưa lại làm mình lên cơn suyễn, thở như bò rống. Mà dạo này đi kèm những cơn hen, mình có cảm giác rất mệt tim, tim đập rất dữ dội. Sao thế nhỉ???

Đang dần bỏ café, nhưng xem ra không có nó, hiệu quả tập trung của mình không cao. Thèm như người nghiện vậy.

Vừa xịt thuốc, đã cắt dc cơn suyễn, nhưng đến h này vẫn còn khó chịu, đầy bụng, không ngủ dc. Haiz, Cn cứ thế này thì chết ng`.

Mong một tuần mới hứng khởi hơn.

Advertisements

One thought on “[Page 27] Mệt mỏi rã rời

  1. Hjx xem ra sức khỏe hơi bị có vấn đề ấy nhỉ. Nên chữa dứt điểm đi, và đừng lạm dụng thuốc nhiều quá không tốt đâu. Mình cũng bị nghiện cafe, cả chè nữa. Phải có 2 thứ đó mới làm việc được. Không là thì thôi rồi, cảm thấy ngứa ngáy khó chịu :(

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s