Sherlock BBC 02.3 The Reichenbach Fall


Link down, hiện tại chỉ có bản 700MB, chưa có bản 1.55GB HD nha mọi ng`. Bản này HD Tivi rồi.

Sherlock Season 2 ep 3 The Reichenbach Fall

Sub Anh

Sub Việt đây

Bonus 1 tin vui cho tất cả fan của series này. Hai lão hồ li Moffat và Gatiss đã xác nhận ngay sau khi kết thúc tập cuối bên Anh.

Ồ vâng, hai lão hồ li. Fuck you. Làm ng` ta lo muốn chết. À mà vì tính chất “quan trọng” nhạy cảm của tập này, mọi ng` xem xong hạn chế spoiler ngay nha. Tầm mai hay mốt gì đó hãy xoắn xít lên, cho các bạn khác khỏi bị mất hứng. Tập này RẤT, RẤT, RẤT ĐÁNG GIÁ với fangirl đó. Đang xem rồi. :))

Advertisements

24 thoughts on “Sherlock BBC 02.3 The Reichenbach Fall

  1. Wow, cái link so cute.

   Chời ơi bạn Bee ơi, tập này hay quá xá luôn. Bạn Cáo muốn nhào vô viết liền ghê, mà mọi ng` còn chưa xem. 2 ngày nữa đi. Quá trời cảnh rụng tim luôn :((. Hú có, khóc có luôn. Đủ mọi cung bậc

   1. Ui~ nàng nói càng làm ta hóng hơn. Chết tiệt, sao cái máy down chậm chạp thế này?!!
    Viết đi Cáo ơi, cứ warn là chưa xem cấm coi là được rồi, ai không nghe bị spoil ráng chịu!! Ta muốn coi xong rồi bay vô đọc review của nàng luôn :”> *lòng tham không đáy*

 1. OMG! OMG!!!!!!! They are killing me!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!
  Cái ep này! Cái ep này!!!!
  Cáo, làm ơn, viết giùm cái đi Cáo. Nếu cần thì Cáo cứ set pass là một trong những chuyện xảy ra trong ep này để chỉ những người đã xem và trả lời được mới được đọc review. Kiểu như là “Điều cuối cùng John nói với Sherlock, bao gồm 3 từ” chẳng hạn.
  Cáo ơi Cáo à. Bee bấn lắm. Please, please, please!!! Viết giùm Bee đi!! Viết đi Cáo ơi, nếu không Bee chết vì bấn mất. Đang giãy giụa trong vũng máu đây… Cứu ~ cứu mạng!

  1. Cáo nói bạn Bee nghe, chúng ta hãy bình tĩnh, ngồi xuống, ăn bánh uống trà để bình ổn lại tâm trạng. Cáo dĩ nhiên sẽ viết, nhưng mà Bee biết ko, trong tình trạng vô cùng emo từ sáng đến h thì nếu vội vàng, Cáo sẽ đặt cảm tính vào và bỏ qua nhiều thứ. Và thật lòng mà nói trong đầu Cáo lúc này cũng loạn cào cào ý lên, ko xếp dc thì không thể nào viết ra đủ dc. Vậy nên Cáo sẽ bình tâm, sẽ hệ thống, sẽ nghiền ngẫm đi nghiền ngẫm lại, sau đó sẽ viết. Bài cuối cùng luôn, Cáo muốn đầy đủ dc cảm xúc mà tập phim đã nhồi vào Cáo. Vậy nên, cứ bình tĩnh, cứ bình tĩnh. Cáo hiểu những gì Bee trải qua mà.

   Sáng này canh các bạn từ sớm, down ngay khi bên kia vừa chíu xong, coi xong tự kỉ từ sáng đến h, dẫu đã biết là sẽ thế, nhưng mà cứ khóc thê thảm. Bi kịch.

 2. Em gục ngã rồi ss ah!! Đơ mặt rồi!! Coi xong nãy h mà cứ ngẩn cả ra…..Em đồng ý với ss là hãy từ từ rồi viết cũng đc. Để em qua cơn shock này đã. Chứ giờ mà ss viết, em mò vào đọc. Chắc tuần sau em khỏi học nổi quá!!…OTZ

 3. em đã coi. suýt khóc toàn tập. thật là tàn nhẫn với john. mình không muốn ở phần 3 john có vợ đâu. anh ấy với sherlock tình cảm sâu đậm thế kia mà. ôi john đáng thương. *ngập ngụa trong vũng máu* trái tim fangirl của mình.

  1. Like.

   Thật ko biết phải làm sao với bác Mycroft. Vừa cuống cuồng fg bác ấy, giờ thì…. liệu có tha thứ dc ko đây

   Có lẽ tùy vào độ nhúng tay của bác ấy vào cái “bất ngờ nho nhỏ” cuối phim

   1. Hẳn nhiên, bác ấy đã sai rõ ràng :-< Dưng mà đã có thái độ thành khẩn cũng sẽ được khoan hồng. Nếu biết tham gia sửa chữa thì sẽ tha bổng cho hưởng án treo *đập búa*
    Đoạn cuối bác cũng dằn vặt nhiều rồi :-<

    Tạm thời trước ss3 dừng fg Mycroft và chuyển sang fg Molly ~.~

 4. Bạn ơi, mình tìm mãi mới đến được WB của bạn, nhưng mà hiện giờ cái MU nó shut rồi, bạn có link ở chỗ khác ngoài torent không? Đang bấn vì 2 bác S/W mà cứ gặp MU hoài thì mình đau tim sớm quá!!! Dù chưa được xem nhưng vẫn cảm ơn bạn vì bài cảm nhận, hay quá!

 5. Bồ tèo lại tái phát bệnh cũ đấy ah`? Mau khoẻ nhá :-*

  Bồ ơi, mấy cái link down bản HD của Sherlock hình như đi đời nhà mà cả rồi. Bồ nhớ trang web gốc của nó ko để mình vào kiếm lại. Đang có người cần coi phim nè (fan bự đó ;)) )

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s