[Hiddles] Leave him alone


Hôm  nay là một ngày đặc biệt bực mình. Chuyện riêng đã không vui vẻ gì, về nhà lại biết tin có chuyện xảy ra với Tom, một chuyện dù là đùa hay là thật thì cũng khiến mình cực kì khó chịu và cảm thấy tức giận.

May mà mình về nhà khi mọi chuyện đã xong, không thì không biết mình có thể làm gì đâu.

Chuyện là [theo Huyền và Loan kể], hôm nay có 1 tài khoản xuất hiện trên Tumblr tự nhận là nó đã hack dc acc của Tom trên facebook, và nó up các hình thuộc diện “ĐỜI TƯ” không công bố của anh.

Mình về nhà thì chỉ dc nghe kể, đọc lại các thứ các bạn đã trích. Và mình cảm thấy vô cùng khó chịu. Tom là một diễn viên, nhưng bên cạnh đó anh còn là còn ng`, có các mối quan hệ và đời tư cá nhân, có tự do cá nhân. Về mặt “nghĩa vụ” với công chúng, một người năng động và vui vẻ như anh đã tham gia tw, up ảnh công khai, chơi cùng các bạn, với các bạn như thế còn chưa đủ sao mà còn đào bới mặt cá nhân của anh, tự do của anh.

Công bố cho cả thiên hạ biết chuyện riêng của mình, bạn có thoải mái không, vậy tại sao lại làm như thế với Tom. Chuyện cá nhân anh, nó là của anh. Hình ảnh của anh, anh chia sẻ, chúng ta vui cùng anh, anh không chia sẽ, nó thuộc về sở hữu cá nhân anh, làm 1 chuyện như vậy, bạn có thấy bạn quá hổ thẹn khi nhận mình là một Hiddlestoner hay không.

Với mình, đó là một hành động rất là tàn nhẫn khi xâm phạm không gian cá nhân của một ai đó. Mình chưa bao giờ thích các bạn Paparazzi, nhưng thiết nghĩ đó là nghề của họ. Còn đây lại là một ng` tự nhận mình là fan, vậy mà bạn đối xử với ng` bạn yêu mến như thế, quả thật bạn khiến mình thất vọng.

” Cmon why can’t I ruin his life a bit? He did the same to me ehehehe “

Nói cái giọng muốn đấm vào mặt. Đến điên. Lôi cả chị gái, cháu gái, họ hàng ng` ta ra như thế mà coi dc sao.

Tôn trọng anh ấy, và để anh ấy yên đi. Những gì anh ấy làm cho các bạn còn chưa đủ sao. Bạn đi quá xa rồi. Hãy nghĩ đến những ng` khác nữa, nếu bạn cho rằng, bạn làm thế để có thể gặp dc anh, dù có phải ra tòa gì đấy thì xin lỗi bạn đừng có mà mơ, có mà gặp dc luật sự hay đại diện là may. Tự nhận mình là fan của anh, bạn là một bộ mặt xấu làm ảnh hưởng đến hình ảnh một cộng đồng fan yêu anh rất nhiều và rất đáng yêu. Như thế thật không công bằng khi một con sâu lại làm rầu nồi canh như vậy. Sẽ ra sao nếu sau chuyện này, anh mất lòng tin vào fan, anh cảm thấy cần phải thu mình lại, sẽ ra sao nếu Tom không còn chia sẻ với chúng ta. Bạn có thấy bạn đã làm gì không. Không chỉ tàn nhẫn với Tom mà còn với tất cả những ng` yêu quý anh nữa.

Theo những gì Loan bảo thì cái con ấy bị chửi tan nát và nó đã thú nhận, chỉ là 1 trò đùa, nó ko hack nick anh mà chỉ là có 1 ng` bạn chung với anh thôi. Tumblr của nó hiện thời cũng đã sập, hình ảnh lộ ra đã xóa hết, nhưng điều đó không có nghĩa là mọi thứ sẽ như lúc không có gì. Trước mắt, cái facebook mà nó cho là của anh [và mình nghĩ là thật vì ai cũng bảo hình ảnh đều là hình ảnh đời tư thật sự của anh] đã bị xóa mất. Điều này chẳng phải mang ý nghĩa là anh đã biết chuyện hoặc đã dc thông báo, dẫn đến phải xóa đi sao.

Isn’t that a bit too far? He might stop trusting us fans now. THANKS A LOT, you stupid person. F*ck you

Thật sự buồn quá.

Mặc dù qua chuyện này biết dc là ngoài một con sâu thì Hiddlestoners của anh rất đáng yêu, bảo vệ anh rất nhiều, và đều tôn trọng không gian riêng tư của anh, đều sợ anh buồn lòng. Các bạn ko tw dc cho anh, đã chuyển sang cảnh báo anh Luke, đại diện công chúng của anh để họ giải quyết. Hèn chi mọi thứ nhanh thế

Nhưng mình vẫn thấy buồn. Showbis phức tạp quá, lại nhiều thị phi, những chuyện thế này sẽ chỉ là những thứ rất nhỏ mà anh phải gặp rất nhiều. Mình thích Tom, rồi yêu quý anh ở cái khái niệm làm “nghề” trong sáng của anh, nhưng anh trong sáng không thì vẫn không thoát khỏi cái “cối xay thịt khổng lồ” của giới giải trí dc. Nơi đó làm thay đổi con ng`, họ phải bản lĩnh hơn, gai góc hơn, nếu không sẽ bị tổn thương, bị đào thải. Thay đổi là để thích nghi, để tồn tại…. nhưng vẫn sẽ là thay đổi, và mình không biết liệu anh ngày mai có còn mang đến những tình cảm trong sáng cho mình như hôm nay nữa hay không. Mình sợ thay đổi, dù bản thân cũng rất mau thay đổi. Mình đã luôn mong cái thứ ánh sáng “thuần khiết” bao quanh anh không bao giờ mất đi, anh sẽ mãi không thay đổi.

Nhưng…. không có gì là mãi mãi cả. Nói cho cùng “all good things come to an end. Sooner, or later”

Hôm nay thật buồn.

Nhưng dù sao, hiện tại mình muốn trích lại câu tw của bạn godofbadassery [1 fan cứng và trung thành của anh]. Mình đã mỉm cười, ít nhất là khi đọc nó. Nhớ nhé Tom. Dù có gì, thấy gì, nghe gì, hãy nhớ điều này.

The majority of your supporters are unfathomably kind and respectful. Despite what you may encounter, please remember that.

Loki’s Army vừa lợi hại, vừa hung dữ đó nha.

Hạ chúng hết đi Tom. Ehehehehehe,

Advertisements

8 thoughts on “[Hiddles] Leave him alone

 1. Cuối cùng mình nghĩ Tom sẽ không vì chuyện này mà thu mình lại đâu, chỉ cẩn thận hơn thôi. Tom sẽ không thay đổi đâu (niềm tin của 1 Thần Nông) ehehehe. Với lại nếu anh còn lượn tum anh sẽ mỉm cười vì các fan bảo vệ anh một cách tích cực như vầy. Mình đọc trên fanpage mexico, họ còn truy lùng các trang reup để xóa đi cơ, giỏi lắm cơ *hãnh diện tự hào*

 2. Chuyện anh xóa acc FB mình nghĩ cũng ko hẳn là vì anh trở nên thu mình đâu. Chỉ là sau vụ này FB của anh đã ko còn chỉ được biết đến trong những người bạn ngoài đời thực của anh nữa, mà như vậy thì không chỉ phiền cho anh mà còn cho cả những người bạn anh. Mình từng đi stalk một người trong thầm lặng nên biết là những người nằm trong friend list cũng bị thầm lặng theo sát lắm (để moi bằng được những j mình muốn biết mà) :”>.
  Anh cũng ba mấy rồi, nên chắc cũng chuẩn bị tinh thần với nhiều chuyện rồi, không bị chuyện này làm ảnh hưởng nhiều đâu. Với lại nếu anh biết (mà chắc chắn biết rồi) fan thật sự đã bảo vệ và tôn trọng anh thế nào thì anh còn mừng và thấy an ủi lắm ấy chứ. Anh đủ mạnh mẽ mừ :D.

  *lạc đề tí* thực ra trước giờ mình cũng có từng định vào 1 vài cộng đồng fan, nhưng rốt cục không vào. Tới nay chỉ có 2 cộng đồng mình thực sự còn lưu lại và thấy mến, là Nam Phong luyến và nhà Hiddlestoner này đó, vì sự đáng yêu, tận tụy và cái tâm của những mem trong đó. Cười đi, cười chút đi nào bạn Cáo :D.
  Hế hế, thế là năm sau Thor với Iron có người để rủ đi coi chung rồi :D. Bạn mình ko phải fangirl nên đi coi ko có cuồng chung với nó được, cũng buồn :D.

 3. Mình cũng mong là thế. Ng` tập Yoga thiền định tốt lắm, tinh thần khỏe lắm mà, vả lại anh đã nhiều lần nhấn mạnh, anh biết ơn vì mình dc biết đến ở độ tuổi này, khi anh đã có suy nghĩ chính chắn và trưởng thành. Mà tính anh cũng ….. ko quá nhỏ mọn, chắc ko đến nỗi vì 1 con sâu mà làm rầu hết cả nồi canh ngon =)). Haiz, thở 1 phát cho bay hết mọi chuyện. Ngắm anh mỉm xười đây :)), thanks Huyền và Ech nhá.

  Mà nói là giữ lời đấy nhá, năm sau đi bấn Iron Man và Thor đấy nhé :)).

  1. kêu mình bằng Khanh ih, hay hứng kêu Xàm cũng được (biệt danh của mình trong lớp ĐH, giờ học trò vẫn có đứa kêu =)))))))))

   vầng đi chứ, mà trước hết bạn Cáo có accept cái friend request bên FB ko thì bảo nào =))))

 4. Biết chuyện mà thương cho Tom. Nhưng về căn bản, khi gia nhập làng giải trí với tư cách người của công chúng, chẳng sớm thì muộn anh cũng phải đối mặt với những chuyện tương tự (có khi tệ hơn). NHưng mình tin đằng sau nụ cười hiền lành, ngọt ngào đó là một người đàn ông chín chắn và mạnh mẽ.

  1. Ừ, hôm nay mới thấy anh trở lại tw, lại tw 2 cái tw ngọt ngào không thể tả nổi. Song of the day của anh là “just breath”, và ps của anh thật khiến fan như trút dc đá trên đầu. Anh biết chuyện và chọn cách làm giảm chứ ko làm to. [tương tự chuyện của anh là chuyện bạn Tom Felton cũng bị hack fb, bạn này thì làm ầm lên, bảo chả mún sống trên trái đất nữa, quyết theo kiện tụng đến cùng….]. Thế mới thấy anh đáng yêu nhường nào.

   1. Oh, dạo trước xem HP cũng rất lưu tâm bạn Tom Felton này (mấy người tên Tom cứ như có sức hút đặc biệt hay sao ấy?!), cứ nghĩ bạn ấy hiền, hóa ra cũng quyết liệt dữ, bạn Cáo nói mình mới biết đó. Đúng vậy mới thấy Tom nhà này vị tha quá cỡ…

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s