[Movie] Madagascar 3


Hôm nay đi coi Madagasca với “đồng bọn” về, cảm giác yomost dã man.

Bình thường coi hoạt hình đã luôn có cảm giác tốt, nay dc coi hoạt hình với hội những ng` “đồng pha” với mình thì đúng là niềm hạnh phúc nhân gấp 5 [vì 5 mạng].

Nói cho cùng Madagasca 3 không phải là một bộ phim hoạt hình xuất sắc, thậm chí so với p1,p2 cũng không vượt trội, nhưng quan trọng nó rất có tinh thần “hoạt hình”, nghĩa là dễ thương vô đối, điêu vô đối, màu sắc vô cùng rực rỡ và tạo dc niềm phấn khích nên coi rất thích. Có một điều phải khen nữa là phim lần này chia đều đất diễn cho 4 ng` bạn cũ và cả các nv mới, nên thoáng qua thì có vẻ mọi thứ hơi nông, ko sâu, nhưng nó lại có độ cân bằng cần thiết, và thay vì chọn thể hiện cái riêng, cái tôi như mọi khi, lần này M3 đã chọn thể hiện cái chung, cái tập thể. Một điểm rất thú vị

Mình chỉ coi phim này bản 2d thôi, nên hơi tiếc vì mình nghĩ 3D phim chắc chắn rất đẹp. Nghĩ đến cái cảnh cả bọn làm xiếc, ôi thôi đẹp dã man con ngan luôn. Sắc màu, hình ảnh, mọi thứ, trầm trồ miết là hiểu rồi. Âm nhạc phim lần này cũng không mới, dùng toàn nhạc cũ nhưng dc cái lại hợp cảnh, hợp ng` nên hiệu ứng vô cùng tốt, trợ cảm xúc nữa. Nói chung lần này phim đáng yêu lắm, chủ yếu là cách làm phim kéo léo và đẩy tình huống đi rất nhanh, làm ng` xem chỉ kịp cười, không kịp soi mói. Thôi kệ, hoạt hình thế là chuẩn rồi. Mà dạo này hoạt hình của Dreamwork lên tay ghê á, muốn loại sâu sắc như kungfu panda, Bí kiếp luyện rồng, hay loại giải trí như Madagasca đều có cả, Disney và Pixar cứ coi chừng đấy.

Chuyện tình của 2 bạn gấu này cute dã man, lãng [bỏ] mạng luôn =)).

Góc fangirl, nói về “đồng bọn” chút xíu. Hôm đi đồng bọn đi coi ngoài các nv quen thuộc hay đi coi cùng mình, có thêm 2 bạn mới là bé Bình và bạn Lý, rất là dễ thương. Nói chung, dễ thương là do đồng pha dao động với nhau, thế nên độ hưởng ứng cực kì cao, đặc biệt là bé Bình. Thích bé ấy dễ sợ, 9x gần gần đời cuối mà vừa ngoan, vừa ghét v pop, ghét K pop, ghét Toai Lai, thích hoạt hình, thích xem kịch, thích ngày xửa ngày xưa, lại hảo ăn. Túm dc 1 bé thế này trong biển 9x mênh mông thật sự là đãi cát tìm dc vàng. Nó mê trai ko kém gì các “chị”, hưởng ứng và bấn trai ko thua các chị. Coi hoạt hình mà ồn ào, gào rú ko thua gì các chị, thiệt là quá dễ thương đi. Nó bấn anh Nhện rồi, có khi nghĩ coi đến khi coi anh Nhện có rủ nó ko đây =)). Nguyên cái băng của mình hôm này đúng là trong rạp ai cũng ngoái nhìn, cười to đến nỗi ko biết là xung quanh có cười hay ko luôn =))=)). Mà dc cái rạp hôm nay cũng dễ thương nữa. Chỗ ngồi thì đẹp, xung quanh toàn là thứ giống bọn mình, toàn già đầu đi coi hoạt hình với tâm hồn toàn “6 tuổi lần thứ mười mấy” ko à, nên cảm giác rất đã, như dc đứng cùng nơi với đồng loại vậy =)).

Nói chung đi coi phim phải thế, phải dc coi cùng ng` “đồng pha” với mình, ko thì nên coi 1 mình sướng hơn. Đi mà làm “thú cho xung quanh ngắm” thì chán chết. Đi với ng` ko có hứng thú với phim mà chỉ hớn theo cũng chán chết. Thật là yêu đồng bọn quá đi.

Advertisements

7 thoughts on “[Movie] Madagascar 3

    1. :)). Giống em thiệt hả. Vậy em cũng là vàng trong cát rồi ^^. Phim này coi đi, dễ thương, nếu dc thì coi 3d vì đẹp.

      Euro ss chỉ có 1 tình yêu duy nhất dành cho Mannschaft [aka tuyển Đức em ạ]

      1. Fox-chan cũng thích Đức à? Me too :-D. Mặc dù không thích xem đá bóng nhưng vẫn ấn tượng nhất Đức (từ sau trận với Anh hồi WC thì phải). ^^ Hè hè, vụ kia không dám nhận đâu, lớp em khối bạn như thế. ^^

  1. xem 3D mấy đoạn đồ đạc, tivi, gạch đá, chuối chiếc bắn thẳng vào mặt luôn, cái đoạn diễn xiếc thì epic dã man, hiểu ứng nổi cũng tốt nữa, nói chung hôm ấy mình đi xem với bạn cười thả phanh… ;))

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s