[Diary] Hiddlestoners VN, Love, Proud and Respect


Hôm nay bạn cao hứng, bạn viết bài tự kỉ. Cũng không có gì nhiều, nói chung cũng là chuyện hôm qua thấy 1 cộng đồng fan VN khác làm nhiều chuyện khiến mình nhìn họ nghĩ lại bản thân thôi. Và càng nghĩ mình càng yêu ngôi nhà nho nhỏ của mình và các Hiddlestoners VN ghê gớm. Một ngôi nhà tuy bé thôi, nhưng tràn ngập tình yêu, lòng tự hào và sự tôn trọng giữa các cá nhân nói riêng và giữa fan cùng giai nhà nói chung. Cứ mỗi lần nhìn ngắm page, mình đều không ngăn dc cảm giác rất vui. Thật lòng cảm ơn tất cả những ai đã gắn bó và góp công xây dựng để Tom có một ngôi nhà ở Vn này. Mình yêu mọi người nhiều lắm.

Công đầu tiên tất nhiên không thể không kể đến Trà Béo, vì em ấy có can đảm và có ý tưởng. Trước khi gặp em ấy, ngôi nhà nho nhỏ trên DAN của Tom chỉ có một mình mình và Huyền. Nói chán cũng không phải, cơ bản vì mình không phải đứa thích ồn ào náo nhiệt, cũng lười thối thây, nên có cái Hang Cáo be bé rồi, mình cũng không quan tâm nhiều lắm đến việc mở rộng hay nghiêm túc xây dựng gì đó cho Tom. Vả lại, Tom ở Vn vào thời điểm đó không phải nhiều fan, rất ít, mọi ng` có thể có một chút ấn tượng Loki, nhưngTom lại là một vấn đề khác. Đi từ thích một nhân vật mở rộng thành thích 1 dv là 1 điều cực kì khó và dài hơi, tùy thuộc nhiều yếu tố nữa. Mở 1 trang fanpage cho Tom, quá mạo hiểm, và bản thân mình như đã nói, không đủ tự tin và trách nhiệm để cáng đáng. Vậy nên, cám ơn Trà nhiều lắm, vì đã rất dũng cảm vạch ra con đường.

Và cũng cám ơn Trà nhiều lắm, khi chơi trò “tiền trảm hậu tấu” với Cáo. Số là từ đầu mình không có ý định sẽ nhận lời làm admin đâu, mình vốn nghĩ sẽ trợ giúp, nhưng kể cả khi đó mình cũng chưa chắc chắn sẽ ở lại với Tom bao lâu, thành ra sợ rằng sẽ không thể gắn bó lâu dài, với tính mình cũng thích tự do, không chịu dc ràng buộc. Từ chối ỷ ôi nhưng rồi 1 sáng ngủ dậy, lên Fb thấy dc tin báo ta đã dc set làm admin, ngậm ngùi làm thôi, vì h này mà từ chối cũng ngại quá, nhất là khi page chỉ mới bắt đầu, chưa đánh đã đòi lui thì làm nhục chí các chiến sĩ quá. Cám ơn Trà vì cú hích này mà bạn Cáo chôn chân ở nhà Tom đến h luôn, lại càng ngày càng củng cố dc tình yêu với anh, không còn muốn rời đi nữa. Giống như là Trà cho Cáo vay cam đảm vậy, chưa thử thì làm sao biết dc đúng ko.

Tiếp theo đó, phải cảm ơn rất nhiều đến Huyền, người đã rất động viên, hăm dọa, dỗ dành, áp lực đủ kiểu với bạn Cáo, nhưng rất hiệu quả vì có Huyền đốc thúc, hỗ trợ, giúp đỡ nên Cáo mới vượt qua nhiều giai đoạn lười biếng, chán nản, có ý định ích kỉ mà gắn bó đến h. Huyền là một ad siêu chăm chỉ. Cáo biết tình yêu của Huyền với Tom nói riêng và với page nói chung là rất lớn, lại rất có trách nhiệm nên nhiều khi Cáo hâm mộ Huyền kinh khủng luôn, ngẫm lại nếu ko có Huyền chả biết h page thế nào rồi nữa. Ngày ngày nghĩ xem làm gì cho mọi người, save ảnh chất lượng cao về up, tìm kiếm, lôi kéo, dụ dỗ người dịch tin, dịch báo, phỏng vấn, clip, phân bố nguồn Cáo tìm dc để cho ra các thông tin chính hãng bằng Tiếng Việt đàng hoàng để phục vụ mọi người cũng như giới thiệu thêm về Tom. Nhờ có Huyền mà page đi theo định hướng trong mơ của Cáo ban đầu, thế nên công của Huyền là to bự vô vùng.

Cáo vốn nghĩ, page của Tom là phải về Tom, là dành cho những người yêu mến Tom, ai chưa yêu quý Tom thì giúp họ tìm hiểu về anh để qua đó sẽ yêu quý anh. Cáo không muốn page chỉ up hình vớ vẩn, bình luận vài câu linh tinh rồi làm trò câu like, câu view. Cáo luôn muốn nhà Tom thì phải có thông tin về anh, cập nhập những công việc của anh….một ngôi nhà mà bất cứ ai dù là ng` lạ có vào cũng sẽ thấy dc thông tin cơ bản để ít nhất biết dc đây là về ai, làm gì, thế nào. Và Huyền đã giúp Cáo biến mong mỏi đó thành sự thật. Giờ đây mỗi lần nhìn vào page, nhìn thấy các chuyên mục, note, phỏng cấn, tin tức, bài báo, sự kiện cập nhập nhanh nhất có thể về Tom, Cáo rất vui và tự hào. Chúng ta có thể không có nhiều người, không có nhiều like, hay view, nhưng chắc chắn page của chúng ta có chất lượng, chắc chắn ko hổ thẹn để tự xưng là trang của Hiddlestoners VN. Trước Huyền có bảo, nếu Cáo bỏ đi, Huyền cũng sẽ đi. Giờ thì Cáo muốn nói với Huyền rằng, ngày nào Huyền còn ở lại, Cáo sẽ ở lại với Huyền.

Sau các ad, phải kể đến các thành viên tích cực nhất của page mà mình biết và phát triển thành rất yêu quý. Đầu tiên phải kể đến Loan. Cáo thích Loan lắm đấy, không tính về khoản là một Hiddlestoner siêu tích cực và đóng góp nhiều thì Cáo vẫn thích Loan ở cái sự phởn đời nhưng cũng rất sâu sắc, hiểu biết, yêu đời, thẳng thắn và vui nhộn. Cáo thích nhất cái tính thẳng của Loan, thẳng nhưng không ác ý, rất hợp với sở thích dìm hàng giai nhà cùng với Cáo.

Loan có thể nói là người tham gia page từ giai đoạn rất sớm, là người hầu như gồng gánh nhiệm vụ dịch thuật 1 mình, kiêm luôn cả mảng báo chí, phỏng vấn và clip, phim, vì Cáo thì dịch ngu, Huyền thì chuyên tiếng Tây Ban Nha, ban đầu nhân lực lại không có nên hầu như bao nhiêu gánh nặng đều là Loan làm cả. Ấy vậy mà lúc nào Loan cũng vui vẻ và nhiệt tình. Đến h page có nền tảng vững chắc rồi, cũng có nhiều người góp sức nên cũng san sẻ dc đỡ phần nào đó, nhưng cái mảng clip, pv và phim thì vẫn phải trông chờ vào 1 mình Loan thôi. Series thần thánh The Hollow Crown cuối cùng vẫn là 1 mình Loan gánh vác và nỗ lực, quả thật cám ơn sự đóng góp của Loan nhiều lắm.

Người tiếp theo mà Cáo muốn cảm ơn là Oscar, cám ơn Oscar vì đã luôn tận tình, thầm lặng nhưng dịu dàng nuôi dưỡng tình yêu với Tom, lặng lẽ đóng góp cho page với những tác phẩm fanart rất đẹp mắt và đáng yêu. Cáo thích fanart của Oscar lắm, nhất là fanart chibi, vẽ xinh ơi là xinh, yêu ơi là yêu. Nhìn vào mà tự hào biết bao là Hiddlestoners Vn cũng có fanart chất lắm chứ bộ. Ngoài fanart, Oscar cũng là cây dịch bài cho page, lại còn là người có sở thích “góc fangirl” cùng với Cáo. “Góc fangirl” của Oscar lại cho cảm giác thật dịu dàng, như nước vậy, rất dễ chịu và đầy tình yêu. Nói chung là không lo, sau này Cáo mà chém quá tay thì có Oscar dỗ nhỉ =)).

Tiếp theo nữa là các mem siêu đáng yêu của page như bạn K yêu quý, bạn Windy nhiệt tình,bé Mi Fuo – 1 từ điển sống của page nhá, Bé Lam Vũ – cực kì nghiêm túc nhưng nhiệt tình, bé Tracy, bé Bachdien, bé Snowdoan, bé Vân…..Và tất cả những ai đang ngày ngày chung tay góp sức xây dựng nhà cho Tom, Cáo chân thành cám ơn và gửi đến mọi người tình yêu, niềm tự hào và sự tôn trọng, không có các bạn thì sẽ không có ngôi nhà vững mạnh và tiếp tục phát triển như hôm nay. Mong là chúng ta sẽ còn gắn bó với nhau dài lâu và chia sẻ tình yêu với Tom.

Các tác phẩm của page, fanart do Oscar vẽ không nay

Thor: “How dare you put ribbon on my hair?”
Loki: “Mua hahaha!I do what I want!!!!”
Thor: “Stop that!”

Thor: “U think How old you are? Stop playing like a child!!!!!!!”
Loki: “So….what do you want to do with me?”
Thor: (thinking) “Ah….so cute”
Thor: “Ahhhh,I cant hate you anymore.Put on as much as ribbons u want.”
Loki: (Thinking)” Brother……when will you stop to be cheated?” =)))))))))))

Thiếu mất hình Windy rồi. Oscar ơi đề nghị cho xin hình bổ sung.

Và clip siêu đáng yêu của bé Hứa Thủy Vân vừa tặng page.

Yêu mọi người kinh khủng ấy. Hôm nay tinh thần bạn Cáo đang cao, bạn Cáo có sến tí cũng thông cảm nha

Advertisements

5 thoughts on “[Diary] Hiddlestoners VN, Love, Proud and Respect

  1. Hình Windy là hình nào ạ *gãi đầu* =)))
    Thực sự thì fangirl Kpop bây h có 1 cộng đồng cực kì lớn nên k thể tránh khỏi việc họ có sự tự tôn của riêng họ,khi họ có số đông và dễ dàng tìm đến nhau hơn :)) Có số lượng bảo vệ thì suy nghĩ của họ cũng tự nhiên đc cho là đúng thôi,dù ng ngoài cuộc thì k nghĩ thế :)) Tuy nhiên fan thì cũng có fan này fan nọ thôi,nhiều khi mọi người cứ anti quá thành ra cũng lố bịch bỏ xừ,thấy fan Kpop phản ứng thế nào cũng chụp mũ là bệnh hoạn này nọ :- Hoàn toàn do sở thích và tự nguyện thôi mà :))) 1 cách tự làm vui cho bản thân và người khác thôi >w<

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s