[Hiddles] Happy Birthday my Love


Khi bài viết này được đăng lên, có nghĩa là đã bước sang ngày 9/2, ngày mà 34 năm trước, chàng trai em yêu thương đã ra đời.

Tom à, chúc mừng sinh nhật anh.

Vậy là đã 4 năm rồi anh nhỉ. 4 năm em ở 1 góc trời nhỏ bé, lặng lẽ chúc mừng sinh nhật anh, phép màu kỳ diệu đã xuất hiện trong cuộc đời em. Em nhớ năm ngoái, giai đoạn này với em rất kinh khủng. Anh thì gặp khủng hoảng trong công việc, em thì gặp khủng hoảng trong viêc cân bằng tình yêu dành cho anh và tham vọng của riêng em. Chúng ta đều chìm trong sự thất vọng, nỗi sợ hãi và cả những ảnh hưởng tiêu cực. Nhưng rồi ta đều vượt qua dc. Em thì đã buông dc cố chấp của bản thân, giảm chứ chưa dám nói là bỏ được tham vọng của mình, nhưng nhờ có thế, em đã có thể rộng lượng mà yêu anh, vui vẻ mà yêu anh, tin tưởng mà yêu anh. Anh biết không, em đã vui vẻ hơn rất nhiều khi buông bớt những kỳ vọng đó, em đã có thể quên đi kết quả, mà nhìn vào quá trình, để rồi từ đó tìm thấy dc niềm vui như cách anh đã luôn làm.

Người ta hay nói “Lùi 1 bước trời cao biển rộng” quả thế thật anh nhỉ. Ngay lúc em buông tay ra thì sự nghiệp của anh lại bước sang 1 bước ngoặt mới với năm 2015 quá rực rỡ, mang đến không chỉ cho anh, mà cả em niềm vui không ngớt. Anh chẳng thể biết dc giây phút nhìn thấy tw “làm việc như chó. Nhưng hạnh phúc” của anh, em đã khóc như thế nào đâu. Vì khi đó em chợt nhận ra, không có giải thưởng hay sự công nhận nào mang lại cho em niềm hạnh phúc lớn như khi nhìn thấy anh vắt kiệt sức mình, cháy trọn trong niềm đam mê bất tận anh dành cho diễn xuất. Vì điều đó chứng tỏ anh không hề thay đổi so với ngày đầu tiên em đã phát hiện, tìm hiểu và yêu anh. Em yêu anh từ niềm đam mê cháy bỏng và tài năng đó, và em vẫn sẽ chọn nó thay cho những ảo vọng của riêng mình.

4 năm rồi Tom ạ, và chẳng có gì có thể vấy bẩn dc anh cả. Thành công hay những xô bồ showbis, những vấp ngã thất bại, có thể khiến anh cẩn trọng hơn, kín đáo hơn, khôn ngoan hơn, nhưng tuyệt nhiên vẫn ko thể thay đổi nguyên tắc sống hay khát vọng cũng như những chuẩn mực trong công việc của anh. Anh vẫn là anh, vẫn trong sáng đến thế trong những lựa chọn của mình. Vẫn chân thành đến thế với cả fan và đồng nghiệp. Trong mắt em, có thể anh ngày càng nhiều khuyết điểm hơn, không còn là 1 Tom hoàn hảo như ban đầu nữa, nhưng thật kỳ lạ, những khuyết điểm chỉ lại càng làm anh “hoàn hảo” hơn, người hơn, và khiến em yêu anh nhiều hơn thôi à.

Vậy là 34 tuổi rồi Tom ạ, sự nghiệp tạm ổn định rồi, cũng nên nghĩ đến gia đình đi anh. Em cũng mong Tom mini lắm đó. Em chỉ cần anh hạnh phúc thôi, làm việc thế nào cũng dành thời gian nghỉ ngơi và yêu với được yêu đi. Thấy anh thui thủi 1 mình thế mãi cũng lo lắm.

Khác với mọi năm, năm nay em không cần gì ở anh cả Tom à, không cần nhiều dự án, không cần nhiều giải thưởng, em chỉ cần anh tiếp tục hạnh phúc và thật khoẻ mạnh thôi. Vậy đối với em đã mãn nguyện lắm rồi.

34 tuổi, không còn trẻ, cũng chưa già, nhưng những điều anh mang lại cho em nói riêng và fan của anh nói chung, là không thể đong đếm dc. Với em, anh đã và vẫn đang là “only love”, là “miracle”  là “One and Only”. Nhiều người đã đến, và cũng rất rất nhiều người đã bỏ anh ra đi, chính bản thân em cũng không dám hứa với anh điều gì cả. Nhưng có 1 thứ em có thể chắc chắn. Em có thể ngừng yêu anh, 1 ngày nào đó chắc xa xôi lắm ^^, nhưng em tuyệt đối ko chia sẻ tình yêu dành cho anh đâu. Yêu anh nhiều lắm Tom à. Hạnh phúc đón tuổi mới bên gia đình nhé. Ở đây có 1 con fan sẽ cầu phúc cho anh đây.

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s