[Hidolsen]


Dạo này quay trở lại bấn Tom 1 mình, nên chắc sẽ chăm viết blog đây. Nói chung chuyện là vầy, mình vừa sân si nhưng cũng vừa lười, vậy cho nên ko tiện đi tranh cãi trong fandom, cứ viết, trả lời, viết, trả lời mệt lắm, ra hang hốc này nêu ý kiến cá nhân thôi.

Chả là thế này, ngày nào mà Tom và Lizzie chưa công khai tay nắm tay, hôn nhau thắm thiết trước mặt ít nhất 1 tỉ ng` trên thế giới, thì chuyện họ hẹn hò vẫn cứ mãi là “pain in the ass” của cái fandom này [thật ra họ có công khai đi chăng nữa thì vẫn “pain in the ass” thôi hà =))))), thế nên vụ này là drama Đài Loan nhiều tập, coi vừa mệt vừa mắc cười].

Nhắc lại quan điểm cũ, mình chắc chắn là họ hẹn hò, mà còn là hẹn hò rất lâu rồi, từ hồi quay ISTL. Gần đây cái tiết lộ của bạn Boyd (ex của Lizzie) rằng họ chia tay đầu tháng 10 càng làm cho mình chắc như bắp vụ này cũng như hiểu được lý do vì sao hồi tháng 7 họ (Lizzie thôi, Tom chả có nói trực tiếp câu nào) phải nói dối về mối quan hệ của mình

Lizzie dc báo chí chính thức cho là độc thân hồi tháng 3-2015, thời điểm trước đó họ vẫn tính cô bé là đã đính hôn. Chỉ cho đến khi anh chàng Boyd công khai chuyện thời điểm họ chia tay thì chúng ta mới biết chính xác mà thôi.

Tom và Lizzie qua lại với nhau hồi ISTL, điều này là ko thể chối cãi dc. Trước thì mình nghĩ cô bé và bạn trai có trục trặc rồi chứ làm gì có chuyện chỉ đóng phim cùng lão 2 tháng có thể lật đổ dc chuyện tình 3 năm. Chính vì trục trặc có sẵn này nên sự xuất hiện của Tom mới vừa tác động, vừa đúng lúc dẫn đến lựa chọn dứt khoát của Lizzie với Boyd và khiến Lizzie và Tom đến với nhau. Dĩ nhiên trong trường hợp này có giải thích thế nào thì Tom vẫn dc coi là người thứ 3 trong câu chuyện mà thôi, thế nên chuyện họ KHÔNG công khai hồi tháng 7 rất là khôn ngoan. Công bố vào lúc đó chỉ làm cho mọi người chăm chăm nhìn vào họ như là 1 cô gái thiếu thủy chung và 1 anh chàng “tiểu tam”, sẽ phán xét họ, sẽ bỏ qua bộ phim, sẽ gây ảnh hưởng rất nhiều đến hình ảnh của họ. Lúc đó mình chẳng có gì biện hộ cho Tom cả. Mình ủng hộ anh thì dù anh có là ng` thứ 3 mình vẫn ủng hộ, vậy thôi, và mình cũng cảm thấy nước đi “chỉ là bạn bè” khá là sặc mùi thương mại trong Hollywood, nó cũng có chút làm mình buồn vì mình nghĩ Tom sẽ ko cần phải nói dối với ai hết [nhưng thật tình thì Tom ko nói dối thật, anh ko hề lên tiếng gì về vụ này, chỉ có Lizzie].

Nên nhớ, mình CHƯA BAO GIỜ TIN chuyện Tom và Lizzie là Pr cho I Saw The Light [như kiểu hồi xưa bạn Rob P và em Tris mặt đơ yêu GIẢ để PR cho Toai Lai], đơn giản thôi, cô bé đã yêu 3 năm với Boyd và đã đính hôn hơn 1 năm, ko có cớ gì chỉ vì 1 bộ phim, vì ĐÓNG GIẢ “phim giả tình thật” để Pr cho bộ phim mà phải chia tay hôn phu của mình cả. Nên chưa cần nói đến chuyện Lizzie và Tom có nghiêm túc hay ko, nhưng chắc chắn chuyện con bé chia tay Boyd KHÔNG phải vì NGUYÊN NHÂN CHÍNH ở lão.

Nhưng mới đây, với công bố của bạn Boyd về chuyện anh và Lizzie đã chia tay nhau hồi tháng 10, là lúc mới bắt đầu khởi quay ISTL thôi, thì mọi chuyện đã rõ ràng.

  • Thứ 1, Tom ko phải là NGUYÊN NHÂN HỌ CHIA TAY. Anh chỉ là người đến sau [nhưng đúng lúc], vào lúc cô bé đang bước qua cuộc tình cũ mà thôi.
  • Thứ 2, Lizzie lúc đến với Tom chắc chắn là độc thân nhé, nên em ý ko phải “lăng loàn” và lão ko phải “tiểu tam”, ok.
  • Thứ 3, hồi tháng 7 không từ chối chẳng lẽ bù lu bù loa lên biện hộ rằng, tui và anh Boyd chia tay hồi tháng 10 rồi, anh Tom ko liên quan gì cả.

Với những lý do đó, chuyện họ từ chối công khai hẹn hò là thỏa đáng. Có nhiều thím đầu óc ko suy nghĩ dc 2 chiều, chỉ chăm chăm vào thứ mình cho là đúng mà thôi. Nếu công khai hồi tháng 7, tự khắc họ sẽ ko cần biết sự thật, chỉ cần biết 1 scandal lớn là “Lizzie bỏ bạn trai theo Tom, Tom là kẻ thứ 3”, vì đó sẽ là 1 câu chuyện hấp dẫn hơn nhiều, đúng chưa. Vậy nên Tom và Lizzie tự bảo vệ mình chẳng có gì là sai hết. Chẳng ai muốn câu chuyện tình của mình lại gắn với thứ gì đó ko tốt cả. Mà thói đời lại có kiểu “lộng giả thành chân”, đám báo lá cải mà cứ đào bới tin chắc rằng Lizzie ngoại tình với Tom trong thời gian quay ISTL riết thì mọi ng` sẽ tin như thế thôi, dù họ THẬT SỰ KO PHẢI VẬY.

Thêm nữa, từ chối là đang hẹn hò thời điểm đó còn giúp họ tránh dc cái mác là “giả hẹn hò” để PR phim. Đứa nào nói chuyện Tom và Lizzie là PR phim thì tự rút dép ra nhai đi nha. ISTL ko phải là 1 bộ phim thành công nên mấy ng` cho rằng Tom và Lizzie từ chối chuyện hẹn hò chẳng qua vì “ko cần phải PR cho phim nữa” vậy thì mấy người cho rằng hiện tại họ xuất hiện bên nhau là vì lý do gì, nếu ko phải là đang hẹn hò thật sự. ISTL dời lại tháng 3, nhưng dù thế nó vẫn là phim ko thành công, vì sao cứ phải bám lấy chuyện giả bộ hẹn hò để PR cho nó nữa. Tự mà nhai nuốt chiếc dép đi .

Quay lại chuyện 2 ng`. Sau vụ việc đình đám hồi tháng 5 và vụ “phủ nhận” hồi 7, mọi thứ có chút chùng xống làm mình khá là lo lắng, sợ rằng họ ko chịu dc áp lực từ dư luận. Nhưng thật vui vì giữa đống tin tức và lập luận auto deny của bọn fan rồ đội lốp fan “chân chính”, họ vẫn cứ “đánh du kích” cùng nhau. Bắt đầu từ việc Lizzie sang Hawaii nơi Tom quay Skull Island để ăn cuối tuần cùng anh, hay sau khi đóng máy ở Hawaii, anh ko về London cùng trợ lý mà ghé sang LA, bị bắt gặp bởi 1 ng` bình thường nào đó trên tw là anh và con bé đi ăn sáng muộn cùng nhau, tay trong tay, vai quàng vai rất thân mật. Rồi tuy ko cùng trải qua Giáng sinh bên nhau [mà bên gia đình mỗi bên], nhưng sau đó, vào dịp New Year Eve, người ta lại bắt gặp con bé đi tàu điện ngầm ở London, vô cùng giản dị và gần gũi. Vâng, con bé có nhiều bạn ở London, nên chắc nó đón năm mới cùng bạn bè đó hen, hay cùng gia đình thằng Aaron chẳng hạn =))). Phỉ vào mặt, tự hỏi các bạn thốt ra câu đó thấy nó có hợp lý ko? Ăn Giáng sinh với gia đình, nhưng đón năm mới cùng nhau, các bạn gọi đó là PR cho phim sao

Chả hiểu sao, mặc dù chả có cái ảnh nào chứng minh vụ ở Hawaii hay LA hay London, nhưng mà những câu chuyện đó mình đều rất tin. Có lẽ vì trong lòng mình thật sự tin Tom và Lizzie đang bên nhau. Trời ko phụ người, cuối cùng thì quả bom ngày hôm nay dc thả bởi bác đạo diễn Jordan của Skull Island đã làm cả fandom rúng động. Như mình là hạnh phúc, như các bạn fan bt khác là chúc phúc anh, và như bọn não lợn thì lồng lộn gầm rú =)))))))))))))))))))

Đây, nguyên nhân là đây

=))))))))))))))))))))))))))))))))))))))))))))))))))))))))))

Làm sao có thể phủ nhận đó ko phải là Lizzie trong ảnh, trong party cùng Tom và dàn cast, crew đồng nghiệp của anh ấy. Người đàn ông này, biết anh ta rõ như thế, nay thấy anh ta đã có thể mang cô gái bé nhỏ đó tự hào giới thiệu cùng bạn bè, đồng nghiệp ngoài gia đình mình thì các bạn nghĩ họ đang làm gì? Pr cho phim, hay đang FWB? Họ đang hẹn hò đấy.

Và họ hẹn hò là chuyện của họ, ko khiến các thím bay vào “đòi công đạo” đâu. Mà đến nước này rồi, các thím có kêu gào cỡ nào thì nghĩ… họ quan tâm à =))))))))). Mỗi lần coi cuộc chiến này mình đều cảm thấy thương hại tụi nó. Nhưng đến khi gặp phải những thành phần như sau thì máu nóng bắt đầu bốc lên đầu.

  • Thành phần 1: Tìm mọi cách logic [nhưng vô cùng phi logic] để phủ nhận ng đó là con bé. Khi đã ko phủ nhận dc thì quay ra “tấn công” con bé, rằng nó “bẫy” Tom – Móa, hốt dc con bé xinh như thế sướng còn ko hết chứ mà bẫy, tự nhìn lão xong tự nhìn lại nó đi.
  • Thành phần 2: Khẳng định chắc như bắp là trò PR cho phim ISTL. Ngu vừa thôi mấy đứa. ISTL còn gì để mà PR, và chú Jordan ko phải đồ ngu để mà trở thành công cụ PR cho ISTL nha.
  • Thành phần 3: Những đứa ra rả mắng Tom nói dối, rằng tụi nó éo quan tâm anh fuck ai, nhưng ko dc nói dối tụi nó, vì tụi nó là những ng` “trả tiền” cho anh để anh có thể đưa con bé đến những nhà hàng sang trọng. Móa, đây ko phải Hàn Quốc. Và những gì Tom có là từ tài năng và mồ hôi nước mắt của anh, ko phải tụi bay bố thí. Ko thích nữa thì biến, anh ko đói nhá.

Tom chẳng nợ mọi ng` điều gì cả. Các bạn cho rằng các bạn yêu quý anh, tìm hiểu anh thì các bạn có dc cái vị trí MÁ anh chắc, làm gì cũng phải báo cáo, phải giải thích các thứ. Hoang tưởng quá mấy má. Và mình khinh nhất là cái đám quá cay cú mà ko làm dc gì ngoài việc spam những lời vô cùng khó nghe lên tw của anh, của các fan ủng hộ, rồi cả trên Insta của chú Jordan đến nỗi chú phải xóa com, rồi cuối cùng ko chịu dc, phải xóa luôn bức ảnh. Các bạn càng ngày càng quá đáng.  Đã thế tôi cầu anh công bố đính hôn hay cưới luôn cho 1 mớ ói ra máo. Mà đứa nào nói anh mà quen con bé là bỏ anh thì nhớ giữ lời nha. Vậy đi cho thanh lọc fandom.

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s