[Movie] The Nice Guys


Ôi dồi ôi từ đầu năm đến giờ mới dc coi 1 bộ phim ngoài kế hoạch nhưng cực kỳ xuất sắc đến như thế đó.

the-nice-guys-facebook-share

Bộ phim trúng boong gu của mình, đó là partnership của 2 thằng đàn ông. Hồi đầu coi phim ngờ ngợ, về search đạo diễn hóa ra đúng boong lão Shane Black =)), đồng dạng với Vũ khí tối thượng, rồi Kiss kiss bang bang mà lại chả hợp khẩu vị mình sao =))))

Nói chung phim dễ thương điên cmn đảo, coi phim từ đầu đến cuối mà cười muốn tuột khỏi ghế luôn (mà hôm nay đau bụng, đau lưng, đau quằng quại các thể loại, khó ở trong ng` muốn chết rồi đó). Lối kể chuyện vô cùng dí dỏm, duyên dáng. Sắp đặt câu chuyện tinh tế, cài cắm thông minh vô cùng. Nói ra ko sợ nhục chứ cái đoạn khẩu súng dưới chân mình cũng bị lộn như cha March =)))))))))), đến khi nó chụp chụp, lục lục mà vẫn chưa có cái mình phá ra cười đúng nghĩa đen luôn.

Bác Russell với anh Ryan tung hứng siêu siêu cưng. Russell đóng 1 vai ngoài cứng nhưng trong mềm, cảm giác như 1 chú gấu nhìn thì dữ nhưng để ôm thì thích lắm. Còn Ryan đóng vai 1 thằng thám tử đen như nhọ nồi, có trí tuệ nhưng mờ looser quá thể. Cô con gái vừa trong sáng vừa bá cháy, hai bố con siêu cmn cưng. Mình coi Ryan lâu rồi, anh đóng vai trong phim tình cảm cũng tuyệt (the notebook) mà đóng sát thủ cũng ngầu (Drive), nhưng chả hiểu sao mình thích Ryan trong hình tượng này nè, giỏi vừa đủ, ngố vừa đủ, nói chung là looser một chút, bình thường một chút mà duyên ơi là duyên, cưng ơi là cưng luôn. Cái đoạn ngồi kế xác chết diễn max hay luôn =))))))))), thích quá thích.

Quay phim, dựng phim rất tốt, cái không khí, hình ảnh, màu sắc vintage của những năm 70 vô cùng bắt mắt và đẹp say lòng ng`. Tóm cái quần lại là phim chuẩn từ nội dung, kịch bản, lời thoại, cho đến quay, dựng, và dàn diễn viên. Quá xá là đáng tiền…..

Ps: Mà ai dịch phim này cho cgv mà cái quả anh March xưng “em” với “anh” Healy sao nó cứ sai trái thế nào ý má ơi =))))))))))))

Phim hay lắm ạ, bảo đảm luôn, mau ra rạp trước khi nó hết chiếu T_T

Advertisements

4 thoughts on “[Movie] The Nice Guys

  1. Em mới đi xem phim này sáng nay luôn, lúc đầu em xem chỉ vì nó có Matt Bomer (lí do bao rẻ tiền) nhưng mà xem xong thì đúng là ngoài cả mong đợi ( vì em ít khi đặt nhiều kì vọng vào mấy bộ phim hài lắm). Cơ mà nó được đó chứ, đồng ý cái vụ March mò “súng mắc cá” với cả cuối phim ổng bị dị ứng con ong nữa. Còn một cái, coi phim làm em nhớ liền đến Kiss kiss bang bang luôn vì cái plot của nó. Cuối cùng là cách xưng hô “em” của March làm em xem phim cứ quắn quéo hết lên.

  2. Hôm nay nhiều người coi phim này ghê >w< đúng là hay bất ngờ luôn, đầu tiên tưởng phim hài định không coi rồi, qua RT thấy ghi drama nên mới coi thử…wowowowww
    ss nhắc tới vụ dịch em mới nhớ, CGV đợt này dịch phim đúng ẩu luôn nhầm nhọt quá trời chỗ, nhiều chỗ dịch thoáng mất nghĩa không nói, có đoạn là thoại của nhóc con gái mà bị sai xưng hô thành người lớn nữa…

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s