[Movie] The Invisible Guest


xuất sắc….Xuất Sắc……XUẤT SẮC

Chuyện quan trọng phải nói 3 lần. Đây thật sự là 1 bộ phim chủ đề trinh thám cực kỳ xuất sắc các bạn ạ. Nếu các bạn từng biết đến điện ảnh Tây Ban Nha, hẳn ko lạ gì thế mạnh trong dòng phim trinh thám bí ẩn của họ. Đây cũng không phải là ngoại lệ. 1 bộ phim không hề có những pha hành động rượt đuổi giật gân gì cả, nhưng sẽ khiến bạn nín thở theo dõi TỪNG CHI TIẾT trong lời kể của nhân vật cho đến phút cuối cùng luôn.

Coi phim này làm mình nhớ cái phim kinh dị rùng rợn Los ojos de Julia (Julia’s Eyes) ghê. Cái cách kể chuyện rất thông minh, dẫn dắt khéo léo qua nhãn quan của nv, khiến chúng ta bị dẫn đi vòng vòng để rồi tung cú twist cuối cùng như tát vào mặt khán giả, kiểu “nãy giờ tao bảo chúng mày chú ý vào chi tiết, có chú ý không”. Và vèo 1 cái, mọi thứ xâu thành 1 chuỗi liền lạc xuất sắc.

Thật ra do từ đầu bị bão lời khen của phim, rồi thì cảnh báo về twist các kiểu, nên mình coi phim với tâm trạng vô cùng tập trung chú ý, thành ra đến 2/3 phim thì mình đã đoán ra cái kết và xâu dc hết các chi tiết bỏ nhỏ rất xuất sắc của phim. Nhưng vẫn phải ko tiếc lời khen ngợi cách dẫn chuyện quá hấp dẫn này, nó khiến khán giả coi xong mà thấy THỎA MÃN cực kỳ luôn, ko chỉ ở câu chuyện, mà còn ở cái sự thật, nhân vật, tính nhân quả, cách báo thù…..mọi thứ đều thỏa mãn

Tóm lại là PHIM CỰC KỲ, CỰC KỲ ĐÁNG XEM. Vác mông lên đi xem đi các bạn ạ. Tháng 10 năm nay mở màn thiệt là thỏa mãn a.

22219721_1905155246466986_867081209962988670_o

Advertisements

2 thoughts on “[Movie] The Invisible Guest

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s