[Movie] Rolling to you – “Lăn” đến bên em


“Lăn” đến bên em là sự lựa chọn hoàn hảo để xua tán đi không khí u ám cả nửa tháng qua mà IW mang đến cho mình. Có lẽ mình già rồi, nên những phim tình cảm teen teen ko còn ép phê nữa, lại thích tìm về cái gì đó tinh tế hơn, đằm thắm hơn, và “lăn” đến bên em là sự lựa chọn hoàn hảo cực kỳ.

Bộ phim này thật sự quá là duyên dáng. Cái chất hài hước, lãng mạn của nó chuẩn Pháp vô cùng tư nhiên, tinh tế mà rất đỗi gần gũi. Dàn diễn viên toàn là các cô chú U40, 50 chứ ít gì, cơ mà có lẽ vì thế mà họ đủ trải nghiệm đời thường để diễn tả những cung bậc cảm xúc rất ư là chân thực. Mình thích cái cách mà 2 cô chú trong phim yêu nhau, nó vượt qua hết tất cả các rào cản về thể chất, vật chất, nó là 2 tâm hồn đồng điệu, tìm được tiếng nói chung. Tình yêu của họ không có thề thốt, hứa hẹn gì cả, nó chỉ đơn giản là 1 câu “anh xin lỗi”. Nó đủ lớn để có thể tha thứ, chấp nhận và cùng nhau sánh bước.

“Đôi khi ta chấp nhận bị dối lừa để đổi lấy tình yêu thương, hay để tin rằng mình được yêu thương.”

1 bộ phim rất đáng xem. Nhất là nó khiến mình cảm thấy rằng, bất kể bạn bao nhiêu tuổi, bất kể bạn là ai, khi tình yêu đến, nghĩa là sẽ đến thôi, ko tránh dc đâu, thật thú vị.

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s